Bộ làm mềm nước nhà máy

Sửa chữa bộ làm mềm nước

Cung cấp bộ làm mềm nước Chuyên hỗ trợ Bộ làm Mềm nước, cyclone lọc bụi – Việt Nhật CE Nguyên lý vận hành gồm 2 bước chính giống như sau: quá trình trao thay thế bởi Ion: Khi nước cứng đi qua bình chứa nguyên liệu, các hạt nhựa Na hút các khoáng chất cứng loại chúng bị hạn chế khỏi nước và tạo ra nước mềm. Khi các hạt nhựa Natri không đạt đến mức bão hoà không thể hút được các khoáng chất nữa thì bây giờ sẽ đến quá trình tiếp theo giai đoạn hoàn nguyên gồm 3 bước như là sau:

 1. Bước Backwash hay còn liên hệ là rửa ngược: Lúc này van lưu lượng sẽ đảo ngược dòng và xả các cáu cặn và nước thừa còn lại trong bình xử lý.
 2. Bước Recharge hay còn liên hệ là Nạp: Lúc này dung dịch nước muối sẽ được van lưu lượng bơm từ bình nước muối đậm đặc vào bình xử lý. Dung dịch đậm đặc này buộc canxi và magie tách khỏi nguyên liệu lọc, làm sạch vật liệu lọc khỏi các khoáng chất.
 3. Bước Rinse hay còn gọi là rửa sạch: Khi đã tách hết khoáng chất canxi và magie lúc này các cặn bã canxi và magie sẽ được van lưu lượng bơm ra ngoài. Kết thúc công đoạn hoàn nguyên sẽ lại tiếp tục quá trình xử lý khác và sẽ tiếp tục giai đoạn tuần hoàn như vậy.
thuận tiện CỬA VIỆC XỬ LÝ NƯỚC CỨNG

Đối với đời sống con người:

 1. Khi chúng ta đã có nguồn nước mềm thì sẽ không còn gây ra các bệnh ngoài da như là ngứa ngáy, khô tóc, mụn
 2. Không còn bị mắc bệnh về sỏi thận,sỏi tiết niệu hoặc làm tắc biến thành trọng của động mạch, tĩnh mạch do đóng cặn vôi
 3. giúp cho tiết kiệm năng lượng tặng quý khách vì khi sử dụng nước cứng sẽ khiến thời kì đun nóng nước tốc độ hơn, giảm chí phí tiêu thụ điện.
 4. Các đồ dùng như ấm, chén, vòi tắm, chậu, bể sẽ không còn bám bám những mảng ố váng hoen gỉ
 5. chất lượng nước sẽ được giống như ban đầu không còn tanh hay dấu hiệu không ổn định nữa

Đối với ngành công nghiệp:

 1. thông minh tầm giá duy trì, tu bổ các thứ
 2. thúc đẩy tuổi thọ đưa cho các vật dụng giống như ống, bơm, van…
 3. Đối với các thứ trao đổi nhiệt giống như lò hơi giúp giảm tiêu hao nhiên liệu và gia tăng hiệu suất
 4. an toàn cho người hoạt động vì sẽ không sở hữu những hiện tượng giống như cáu cặn bịt kín ống gây tắc ống làm nổ hay xì nữa
KẾT BÀI

Qua phổ biến dự án lắp đặt hệ thống hỗ trợ chương trình xử lý nước RO, bộ làm mềm nước lò hơi này chúng tôi thấy cho dù thúc đẩy giá thành đầu tư ban đầu một chút nhưng nếu tính về lâu dài thì thật đáng để đầu tư chính vì hầu hết các máy móc, kế hoạch vận hành rất ít khi xảy ra các trục trặc do cáu cặn giúp tối ưu rất nhiều giá tiền. Nếu khách hàng đang thực sự phân vân có cần sử dụng nó hay không hoặc nên hỗ trợ về hệ thống làm mềm nước này vui lòng liên hệ vào số Hotline chúng tôi sẽ giúp hết lòng nhất đưa cho các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bộ làm mềm nước nhanh

ping post