HÓA CHẤT PAC một cách thức xác thực

Hóa chất xử lý nước PAC 31% (hóa chất keo tụ PAC) là 1 dòng phèn nhôm với tỷ lệ phân tử đắt và được sử dụng phổ thông tại đa dạng quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản,… Nó mang thể thay thế phèn nhôm sunfat dưới việc xử lý nước thải, nước sinh hoạt và đặc trưng là nước cấp.

trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân phối cho quý độc giả những thông báo quan yếu về hóa chất PAC. Chúng tôi sẽ giảng giải hóa chất PAC là gì, một số ưu điểm của nó, thuộc tính hóa học của PAC và cách thức pha hóa chất PAC 1 cách thức chuẩn xác. Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi..

Hóa chất PAC là gì?

PAC là viết tắt của hóa chất poly aluminium chloride, còn được gọi là chất trợ lắng PAC. dù rằng mang rộng rãi cách thức hỏi khác nhau, nhưng thực chất đều nhắc đến cùng một loại hóa chất.

Hóa chất xử lý nước PAC là viết tắt của poly aluminium chloride – Công thức phân tử [Al2(OH)nCl6-n]m. Đây là chất keo tụ và chất trợ lắng được sử dụng trong xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản để kết lắng một số hợp chất keo tụ và chất lửng lơ, loại bỏ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus sở hữu trong nước.

Hóa chất PAC là gì?

Hóa chất PAC mang đựng từ 28 – 32% nhôm, giúp tạo ra khả năng kết tụ hiệu quả các chất bẩn dưới nước mà ko gây hại cho môi trường. hiện nay, hóa chất PAC được sản xuất và sử dụng nhiều ở những nước Châu Á, thay thế hoàn toàn cho phèn nhôm sunfat.

Đặc điểm tính chất vượt trội của PAC

Hóa chất keo tụ PAC tồn tại tại dạng lỏng và dạng bột cần phải mang màu sắc và cơ chế hóa học khác nhau:

  • PAC dạng bột với màu vàng chanh, trắng ngà, tan hoàn toàn trong nước và mang thể lưu trữ trong tương lai trong điều kiện thường.
  • PAC dạng lỏng với màu vàng nâu, thường được bỏ trong chai hoặc can nhựa để bảo quản lâu hơn.
  • Hóa chất trợ lắng PAC có khả năng xóa sổ hoàn toàn những chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cùng một số kim loại nặng phải chăng hơn so với phèn sunfat. Hóa chất xử lý nước PAC

Đặc điểm tính chất nổi bật của PAC

5/5 - (1 bình chọn)

PAC sở hữu hiệu quả mạnh mẽ, chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ đã sở hữu thể xử lý 1 lượng lớn nước thải

ping post