Lò hơi đốt công nghiệp

Lò hơi đốt dầu DO

Lò hơi đốt dầu DO Lò hơi đốt dầu DO, gas, LPG, CNG, biogas (còn liên hệ là nồi hơi dầu DO) là loại nồi hơi thuộc nhóm nồi hơi ống lửa. Nó vận hành với công suất dưới 50 tấn mỗi giờ. Loại lò này được sử dụng ở những khu vực sở hữu yêu cầu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường hoặc nơi sở hữu không gian lắp đặt giảm thiểu. thế mạnh lò hơi đốt dầu DO:

  • Giúp cho tiết kiệm tầm giá và điện năng.
  • Ống bếp được Xây dựng và sản xuất dạng lượn sóng giúp hồi phục khả năng trao thay thế bởi nhiệt cùng lúc đẩy mạnh hiệu suất buồng đốt trong giai đoạn đốt cháy.
  • Được thứ ba đường dẫn và buồng khói ướt để giảm thiểu quá tải nhiệt.
  • Hình thức tự vệ nồi hơi tự động sở hữu ba cấp độ: bảo vệ quá áp, tự vệ quá nhiệt và phòng thủ thiếu nước.
  • Bảo đảm lưu lượng và áp suất hơi ổn định trong suốt giai đoạn vận hành.
  • Dấu chân vô cùng đơn giản dễ dàng và nhỏ gọn so với các nồi hơi tầng sôi, nồi hơi ghi xích và nồi hơi ghi cố định khác.

Nồi hơi dầu DO được Gây dựng và sản xuất chủ yếu theo tiêu chuẩn ISO 6413 – 1998 và tiêu chuẩn ISO 7704 – 2005. Điều kiện phát thải tuân thủ tiêu chuẩn môi trường QCVN 19: 2009/BTNMT. Chuyên vật liệu thép nhiệt độ cao, ống chịu nhiệt, nồi hơi A515 và ASTM A106, ASTM A192. Những điều này hỗ trợ đảm bảo vận hành trong khoảng thời gian dài và dẻo dai của lò hơi đốt. công đoạn sản xuất và sản xuất được kiểm soát năng suất cực kỳ nghiêm ngặt. Điều kiện phát thải tuân thủ tiêu chuẩn môi trường QCVN 19: 2009/BTNM. Linh kiện, phụ kiện, nguyên liệu lắp đặt nồi hơi được du nhập từ các nhà cung cấp theo tiêu chuẩn EU và G7.

5/5 - (1 bình chọn)

Lò hơi đốt nhanh

ping post