?>

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

6 lý do khiến bạn chưa thành công trong môi giới bất động sản

Để có được thành công, cần trải qua rất nhiều biến cố, chúng ta phải thích nghi, vươn lên phát triển, thay đổi bản thân, chớp lấy những cơ hội. Sẽ có không ít những rào chắn mà nhiều người hiện nay gặp phải và không có những hành động đúng đắn và dẫn tới hủy hoại giấc mơ của bạn.

ly-do-khien-ban-chua-thanh-conh

Những rào cản đang ngáng chân bạn

  1. Tôi không làm được

Nếu bạn chưa thực sự bắt tay vào việc và cố gắng thì sẽ không thể biết là bạn có thể làm được hay không và bạn có thể làm được những gì, bạn đang tự đặt ra giới hạn cho chính mình và sẽ không thể vượt qua, sẽ mãi giậm chận tại chỗ.

Hãy tìm cho mình những động lực để thực hiện nó, khả năng của bạn là vô hạn tại sao bạn không thử thay đổi, bỏ đi suy nghĩ là “việc đó quá khó”, “tôi không làm được” trong khi bạn còn chưa dám thực hiện.

  1. Nó không thể thực hiện với thị trường của tôi

Cái này chưa chắc đúng, sự thật là bạn hoàn toàn có thể làm được, nhưng cần có cách tiếp cận mới, áp dụng nó vào thị trường của mình thì mới có những thay đổi, cải tiến, phương pháp khả thi hơn.

  1. Mất quá nhiều thời gian và công sức

Có những thành công bạn sẽ nhận được trong quá trình bắt tay vào làm việc, bạn sẽ học được rất nhiều khi thực sự nghiệm túc tập trung xử lý một công việc hay cả trong học tập cũng vậy.

Tôi tin chắc khi đặt ra mục tiêu và bắt đầu thực hiện bạn sẽ phải nỗ lực, tìm kiếm thông tin, cách thức xử lý vấn đề … và đây chính là những thứ cũng đáng quý không kém việc thành công.

  1. Tôi sẽ mất tiền

Không có thành công nào là miễn phí, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư, ngay khi bạn là một môi giới bất động sản bạn cũng là nhà đầu tư, đầu tư cho bản thân bằng những kiến thức, công cụ làm việc.

Và việc đầu tư chắc chắn sẽ có trả phí, nên ngoài đặt ra câu hỏi “tôi sẽ mất tiền” thì hãy quan tâm hơn tới vấn đề liệu khoản tiền đó mang lại những gì, cách quản lý ra sao để hiệu quả.

  1. Chỉ có tôi mới có thể cung cấp dịch vụ

Đừng bao giờ tin rằng khách hàng của bạn sẽ trung thành với những sản phẩm, dịch vụ của bạn, họ chỉ trung thành với những quy chuẩn của họ đã đặt ra, do vậy hãy quan tâm tới những nhu cầu của khách hàng, nếu không ngoài kia có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác có thể thu hút họ và họ sẵn sàng rời bỏ bạn.

  1. Đặt ra mục tiêu nhưng chưa làm được cũng không sao

Đặt ra mục tiêu xong không làm hoặc không tìm cách làm hết khả năng của mình là điều không hay, sẽ tạo một thói quen xấu, nếu bạn chưa thành công với chính mục tiêu của mình thì hãy xem xét lại, rằng bạn đã cố gắng đến đâu, có những vấn đề gì gặp phải mà bạn chưa thể xử lý tốt, bạn nên làm gì nếu gặp lại.

Có rất nhiều lý do khiến bạn chưa thể thành công, trên đây là những lý do, rào chắn khiến bạn “ngại” thành công, để thành công bạn cần thực hiện, có phương pháp hợp lý, thay đổi chính xác, điều quan trọng nhất là dám thực hiện, dám thay đổi, dám đầu tư.

Trả lời

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không