hoa-nhan-a-4

Quy hoạch khu dân cư Hoa Nhàn A

Quy hoạch khu đô thị Hoa Nhàn A có vị trí đắc địa, tiếp giáp mặt đường chính QL 18A, gần các dự án khu đô thị lớn của thành phố, cũng như hệ sinh thái Vingroup sau này.

Liên hệ ngay để nhận những thông tin chính xác nhất về khu quy hoạch đô thị Hoa Nhàn A Uông Bí, cũng như nhận tư vấn, báo giá đất nền, hướng dẫn mua hàng, kiểm tra quy hoạch …

0348 626 481

tổng quan

Vị trí:  Phường Yên Thanh, tp Uông Bí, Quảng Ninh
Chủ đầu tư:  Công ty TNHH Hoa Nhàn
Diện tích:  12.28ha
Sô ô:  741
Pháp lý:  Cấp sổ đỏ, sổ hồng pháp lý rõ ràng
Hạ tầng: Đường trục chính bê tông rộng, phân lô tiện lợi, quy hoạch đẹp
hoa nhàn a
hoa-nhan-a-2

tiện ích

Nằm tiếp giáp đường quốc lộ 18, gần QL 10
Phía đông giáp Công ty Giày da Sao Vàng và giáp khu dân cư
Gần UNBD phường, trung tâm y tế, bệnh viện Việt Nam -Thụy Điển
Trường TH & THCS Quốc tế Stephen Hawking

Quy hoạch hoa nhàn a

Hoa Nhàn A là quy hoạch có vị trí tại phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, có vị trí tiếp giáp QL 18A và gần kề là nút giao QL10, ngoài ra đường nội khu được thiết kế rộng với các trục đường chính, đường nhánh được trải bê tông rộng, sạch, đi và đỗ ô tô thoải mái.

Quy Hoạch Hoa Nhàn A được rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài địa phương quan tâm thời điểm gần đây, không chỉ bởi vị trị có hạ tầng giao thông thuận tiện mà hệ thống tiện ích xung quanh cực kỳ đa dạng như bệnh viện, trường học, khu mua sắm.

Để biết thêm các thông tin về quy hoạch Hoa Nhàn A Uông Bí cũng như những dự án đáng đầu tư nhất thành phố, liên hệ văn phòng Bất Động Sản Hùng Cường với địa chỉ 402 Quang Trung Uông Bí để nhận những thông tin tư vấn chính xác nhất về dự án.

hoa-nhan-a-4
hoa nhàn a
hoa-nhan-a-2

360

xem trên bản đồ

liên hệ đặt mua

Không