viet-long-uong-bi

Quy hoạch khu dân cư Việt Long Uông Bí

Quy hoạch Việt Long có vị trí đắc địa, đẹp bậc nhất của thành phố Uông Bí, nằm tiếp giáp trục đường chính QL 18A và tuyến đường trung tâm Trần Hưng Đạo, sẽ là trung tâm tương lai, các trung tâm hành chính, dân cư sẽ quy tụy đông đúc hai bên đường.

Chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long với tên dự án được gọi là khu đô thị Việt Long, nằm tại phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh, đối diện chợ Yên Thanh.

Quy mô của Việt Long sẽ có nhiều hạng mục công trình bao gồm: Liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và 2 khối chung cư mặt đường QL18A.

0348 626 481

tổng quan

Vị trí:  Phường Yên Thanh, tp Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh
Chủ đầu tư:  Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long
Diện tích:  65.524 m2
Hiện trạng Đang thi công
Diện tích SP  70m2-320m2
Hạ tầng:  Đường trục chính rộng 10.5m, trục nhánh 5.5m, vỉa hè 5m
việt long city
viet-long-city

Vị trí

Phía Đông giáp khu dân cư Lạc Thanh, Yên Thanh
Phía Tây giáp khu dân cư Hoàng Long, Yên Thanh, khu cơ quan hành chính, trường học.
Phía Nam giáp kênh thủy lợi cánh đồng canh tác
Phía Bắc giáp đường 18A, chợ Yên Thanh

tiện ích

Chợ Yên Thanh: 30m
Trung tâm thành phố: 1km
Bệnh viện Thụy Điển Uông Bí: 1km
Vincom Uông Bí: 800m
Trường THCS Yên Thanh: 50m
 Đường Trần Hưng Đạo kéo dài: 50m
quy hoạch việt long
khu Việt Long
viet-long-uong-bi
viet-long-city

Quy hoạch Việt Long City Uông Bí

Khu đô thị mới Việt Long Yên Thanh có vị trí cực kỳ đẹp, giao thông thuận tiện, hạ tầng điện đi ngầm, thoát nước tốt, tiện ích xung quanh đa dạng bao gồm bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, chợ Yên Thanh ngay bên cạnh thuận tiện mua bán giao thương.

Từ khu dân cư Việt Long có thể dễ dàng di chuyển các hướng đi trung tâm thành phố, đi Hạ Long, Quảng Yên, Hải Phòng … với hệ thống đường quy hoạch rộng, nhiều làn xe chạy.

viet-long-city

Khu Việt Long được thiết kế với quy mô đang dạng, đầu đủ từ các căn liền kề, biệt tự song lập, đơn lập, căn hộ trung cư, trong khu Việt Long cũng có các tiện ích, vui chơi, giải trí như công viên cây xanh, hồ điều hòa, sân bóng, nhà văn hóa, phố đi dạo …

Nếu bạn là nhà đầu tư mua đất Uông Bí thì khu Việt Long là nơi có thể tham khảo, dễ dàng nhìn thấy những điểm lợi thế về vị trí của khu quy hoạch này, người dân mua nhà để ở lâu dài thì chắc chắn đây sẽ là khu đô thị kiểu mới, tiêu biểu đánh sống của thành phố.

xem trên bản đồ

Ảnh 360

liên hệ đặt mua

Không